VISA DUBAI

Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đất nước gắn với sự giàu có. Dubai nổi tiếng với những kiến trúc vĩ đại , trung tâm thương mại sầm uất, những tòa nhà chọc trời, khách sạn 7 sao xa hoa tráng lệ…

VISA ĐÀI LOAN

Du lịch Đài Loan: Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

VISA ẤN ĐỘ

Hàng năm, có rất nhiều người Việt Nam xin visa Ấn Độ để du lịch và công tácẤn Độ được thế giới biết đến là một trong những quốc gia có nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất của văn minh nhân loại. Ấn Độ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu và đặc biệt là những món chay mang dấu ấn rất riêng của người dân bản địa

VISA NHẬT BẢN

Trong mắt nhiều người, xứ sở hoa anh đào thường được biết tới như một điểm dừng chân tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ với những nét văn hóa truyền thống đang tồn tại hài hòa giữa xã hội hiện đại của thế kỷ 21.

VISA HONG KONG

Hồng Kông là một trong những khu vực bán tự trị của Trung Quốc, hoạt động theo nguyên tắc “một quốc gia, hai hệ thống” được đưa ra trong Tuyên bố Trung – Anh năm 1984. Trong khi Trung Quốc có một số thay đổi chấn động trong suốt thế kỷ 20, từ sự sụp đổ của triều đại nhà Thanh cho đến Nội chiến ở Trung Quốc, Hồng Kông lại là thuộc địa của Anh cho đến năm 1997 lại gần như được bảo vệ khỏi những biến động này. Chính vì sự khác biệt đó đã tạo nên sự khác biệt của văn hóa và xã hội giữa hai lãnh thổ.

VISA HÀN QUỐC

Hàn Quốc xứ kimchi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang. Đảo Naomi là bối cảnh phim Hàn Quốc "Bản tình ca mùa đông” và đảo ngọc tình yêu Jeju ngọt ngào cho các đôi uyên ương.

VISA TRUNG QUỐC

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam nên hàng năm có rất nhiều người Việt có nhu cầu xin visa Trung Quốc thăm thân , xin visa du lịch Trung Quốc để du lịch, công tác hay thăm thân. Nếu bạn chưa có trong tay cuốn visa Trung Quốc để sẵn sàng khám phá đất nước có nền văn hóa mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam thì hãy liên hệ với VietNZ.

1