Tuần lễ Giáo dục New Zealand dành cho các đối tác khu vực Châu Á

Lần đầu tiên, Cơ quan Giáo dục New Zealand tổ chức Tuần lễ Giáo dục New Zealand dành cho các đối tác khu vực Châu Á (NZPWW) trên nền tảng trực tuyến từ ngày 14 đến 18 tháng 6 năm 2021. Đây là sự kiện quốc tế không thể bỏ qua, đặc biệt với những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Trải nghiệm OPENDAY ở các trường đại học tại NewZealand

Open Day” hay “Ngày hội thông tin” là một hình thức phổ biến trong môi trường giáo dục quốc tế, có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn lựa cuối cùng của những phụ huynh đang tìm hiểu chọn trường cho con.

Giáo dục New Zealand thuộc top đầu thế giới về phát triển bền vững

Phát triển bền vững được rất nhiều người trẻ quan tâm, bởi đây là chìa khoá giải quyết vấn đề “chung sống hoà bình” giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Hành khách gây rối vì tranh chỗ để hành lý bị cấm bay 12 tháng

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với một nam hành khách có hành vi gây rối trên chuyến bay từ sân bay Nội Bài đi Tân Sơn Nhất hôm 21-5.

New Zealand trở thành quốc gia đầu tiên tuyên bố "chiến thắng" Covid-19, và đây là bí mật giúp họ làm điều đó

New Zealand đã sở hữu một số lợi điểm cực lớn khi đối phó với đại dịch lần này. Tuy nhiên, thứ làm nên khác biệt thực chất lại đến từ những kinh nghiệm hết sức cơ bản.