40 suất học bổng chính phủ New Zealand bậc trung học

Cơ quan Giáo dục New Zealand công bố tiếp tục triển khai năm thứ hai liên tiếp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học – Chương trình học bổng danh giá dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Cơ hội rinh học bổng hấp dẫn xứ Kiwi

Nếu bạn đang ấp ủ ý định du học ở xứ Kiwi - đất nước New Zealand thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội rinh học bổng hấp dẫn nhé!

New Zealand triển khai chương trình học bổng chính phủ bậc trung học

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) công bố tiếp tục triển khai năm thứ hai liên tiếp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships - NZSS) – Chương trình học bổng danh giá dành riêng cho học sinh Việt Nam.

10 mẹo nhỏ viết Personal Statement

Personal Statement (PS) chắc hẳn đã rất quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ đi du học. Nó là một phần vô cùng quan trọng trong hồ sơ du học, là cơ hội duy nhất giúp bạn trở nên khác biệt và nổi bật trong hàng ngàn hồ sơ xin học mỗi năm gửi đến các trường đại học. Trong khoảng 4000 kí tự bạn phải thuyết phục được ngôi trường đại học của bạn rằng bạn là ứng cử viên “sáng giá” nhất và họ nên “mời” bạn học ngay lập tức. Vậy làm thế nào để viết được một bản PS nổi bật và thuyết phục? Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn 10 mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích mà mình rút ra được trong quá trình hướng dẫn rất nhiều bạn viết Personal Statement với mong muốn apply học bổng du học.

Tổng hợp học bổng du học New Zealand hấp dẫn nhất năm 2019

Năm 2019, nhiều trường Đại học tại New Zealand đang mở rộng cánh cửa đón mừng các em học sinh quốc tế đến bằng việc đưa ra nhiều gói học bổng cực kì hấp dẫn, VietNZ đã tổng hợp lại các học bổng và ưu đãi, hy vọng các em sẽ lựa chọn cho mình một ngôi trường thật tốt tại New Zealand.

 

1