8 trường đại học hàng đầu New Zealand

Một điều thú vị, thành công của giáo dục New Zealand là đất nước này chỉ có 8 trường đại học và tất cả đều lọt vào danh sách những trường được đánh giá tốt trên thế giới.

The University of Waikato - Đại học Waikato

Đại học Waikato (University of Waikato) là một trong những trường đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Theo bảng xếp hạng “QS World University Rankings” năm 2019, Waikato nằm trong TOP 274 trường đại học hàng đầu thế giới.

TRƯỜNG TRUNG HỌC LONG BAY COLLAGE - AUCKLAND

Long Bay College là một trong những trường trung học được đánh giá cao ở phía bắc Bờ Đông của Auckland, NewZealand - thành phố của những cánh buồm. Với vị thế đẹp nhìn ra vịnh Hauraki, Long Bay College là điểm đến phù hợp nhất cho những ai muốn du học NewZealand. Long Bay College không chỉ cung cấp cho học sinh những chương trình học hàng đầu mà còn đem đến một môi trường học tập lý tưởng.

GREEN BAY HIGH SCHOOL - LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Với những lợi thế về môi trường sống và chất lượng giáo dục, du học New Zealand ngày càng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn là điểm đến du học lý tưởng. Tại thành phố Auckland - New Zealand, Green Bay High School được chọn là ngôi trường giáo dục toàn diện

Trường Mount Albert Grammar - Auckland

New Zealand một đất nước nổi tiếng với cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành. Không những vậy, nền giáo dục của đất nước này còn được đánh giá khá cao về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên thuộc đẳng cấp quốc tế, vì vậy sau khi tốt nghiệp các sinh viên và du học sinh có rất nhiều cơ hội để làm việc tại các công ty, tổ chức mang tầm quốc tế.
Trường Mount Albert Grammar School (MAGS) là một trường trung học phổ thông uy tín tại New Zealand cho phụ huynh và học sinh tham khảo. Đây là trường trung học lọt top 5 trường New Zealand hàng đầu dựa trên kết quả thành tích những kì thi NCEA (Bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và Scholarship ( các kì thi lấy học bổng). Trường THPT Mount Albert Grammar School dành cho các học viên từ lớp 9 đến lớp 12 và lớp dự bị đại học, hỗ trợ nâng cao trình độ Anh ngữ cho học viên.

 

Trường Rutherford College - Auckland

Du học trung học New Zealand trường Rutherford College là ngôi trường nổi tiếng trên thế giới bởi thành tích giảng dạy và học tập xuất sắc. Trường tọa lạc trong khu vực ven biển phía tây của thành phố Auckland các trung tâm thành phố Auckland 10 phút. Nơi đây nổi tiếng với các bãi biển lướt sóng tuyệt đẹp cùng các khu vui chơi giải trí như công viên, trung tâm mua sắm, các quán cà phê và khu thể thao…Theo học ở trường trung học Rutherford, học sinh sẽ được trải nghiệm học tập ở trong một môi trường thân thiện, an toàn và có hệ thống giáo dục phát triển nổi tiếng trên thế giới.

Trường trung học Waiuku College

Trường Waiuku College (Trung học Waiuku) là một trường công lập, nơi lý tưởng để các em học tập và phát triển tương lai. Waiuku cung cấp đa dạng các hoạt động văn hóa và thể thao bên cạnh việc xây dựng kiến thức vững chắc cho học sinh trước khi bước vào giáo dục Đại học. Waiuku được xây dựng như một cộng đồng - nơi mà giáo viên và học sinh hợp tác để đưa tri thức của học sinh được nâng tầm.

1