NHỮNG THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý ĐỐI VỚI WORK VISA TẠI NEW ZEALAND

Vài tuần trước Immigration New Zealand (INZ) thông báo là sẽ có những thay đổi với các loại Work Visas. Dự kiến thay đổi này sẽ có hiệu lực từ tháng 09/2019 đến năm 2021. Đây là những thay đổi đáng kể và có ảnh hưởng đến nhiều người có ý định đến New Zealand làm việc. Những thay đổi đó là gì? Tài liệu này tổng hợp từ trang web của INZ tại đây:
https://bit.ly/2rc5Vtd

Định cư New Zealand bằng con đường du học với Working Visa

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các thành phố mang tính quốc tế sôi động và nền văn hóa Maori, New Zeland dường như là thiên đường trên mặt đất với vẻ đẹp tách biệt khỏi thế giới.

 

Vì vậy, du học New Zealand, sinh viên quốc tế có cơ hội kết hợp học tập và du lịch, khám phá những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị và náo nhiệt của đất nước kiwi này. Và rất nhiều trường đại học tại đây có mặt trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới theo Thời báo Higher Education Supplement và theo bảng xếp hạng của trường đại học Giao thông Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong). Đặc biệt, New Zealand còn thu hút sinh viên quốc tế bởi chính sách định cư dễ dàng.

Những lưu ý khi làm visa New Zealand

New Zealand đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ du lịch vì thế việc làm visa đi du lịch New Zealand đang rất được nhiều người quan tâm. Có thể bạn chưa biết nhiều hồ sơ đẹp có tài chính, công việc và lịch sử du lịch tốt cũng vẫn bị từ chối visa New Zealand. Những năm gần đây việc xét duyệt visa New Zealand càng trở nên kỹ càng và khó khăn hơn trước. Bởi vậy, nếu không có kinh nghiệm nộp visa sẽ rất dễ mắc sai lầm dẫn đến kết quả không được như ý muốn. Để có thể giúp bạn bỏ túi được nhiều kinh nghiệm khi xin visa New Zealand VietNZ sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi làm visa New Zealand nhé.

NHỮNG LƯU Ý CHÍNH KHI XIN VISA NEW ZEALAND HOẶC XIN GIA HẠN VISA NEW ZEALAND

Những năm gần đây việc xét duyệt visa New Zealand càng trở nên kỹ càng và khó khăn hơn trước. Bởi vậy, nếu không có kinh nghiệm nộp visa sẽ rất dễ mắc sai lầm dẫn đến kết quả không được như ý muốn. Để có thể giúp bạn bỏ túi được nhiều kinh nghiệm khi xin visa New Zealand VietNZ sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi làm visa New Zealand nhé!
Bài viết mang tính chất tham khảo cho các bạn muốn apply hay gia hạn visa tại New Zealand. :)

 

New Zealand thắt chặt VISA làm việc

Sau khi Mỹ và Úc thông báo lệnh hạn chế nhập cư, vừa qua New Zealand cũng đã tuyên bố sẽ thắt chặt việc tiếp cận thị thực lao động ngoại quốc.

CHÍNH SÁCH THỊ THỰC LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND

Ngày 14/08/2018, chính phủ New Zealand công bố việc chỉnh sửa, bổ sung thị thực lao động dành cho sinh viên quốc tế. Theo đó, nếu tốt nghiệp bậc cử nhân trở lên thì sinh viên quốc tế sẽ được cấp thị thực làm việc là 3 năm thay vì 1 năm như trước đó. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ở New Zealand.

CÁC LOẠI VISA DU HỌC NEW ZEALAND & QUY TRÌNH XIN THỊ THỰC THEO TỪNG BƯỚC

Du học New Zealand có những loại visa gì và quy trình xin thị thực có những bước nào. Hãy cùng VietNZ tổng hợp các loại visa phổ biến, giấy tờ yêu cầu, phí đăng ký và quy trình nộp hồ sơ visa du học New Zealand dành cho sinh viên Việt Nam qua bài viết dưới đây.

1